KING POWER – 2023 YEAR END PARTY & HISTORICAL EVENT – ABB CERTIFICATE

z5116735930919_bc2fc7e0245fea24c88711d1e189dfbb

KING POWER – 2023 YEAR END PARTY & HISTORICAL EVENT – ABB CERTIFICATE

 
***
Năm 2023 đã trôi qua rất nhanh, chỉ trong nháy mắt đã đến những ngày cuối năm. Một năm đầy biến động với biết bao thăng trầm và sóng gió , với mỗi người, đây có thể là một năm đầy thành công và hạnh phúc, hoặc cũng có thể là một năm khó khăn và thử thách. Nhưng dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng đã cùng nhau vượt qua, thời điểm để chúng ta nhìn lại ,suy ngẫm, cảm nhận và đặt ra cho mình hướng đi, mục tiêu mới.
X
Mỗi năm là một dấu chân kỷ niệm, một bước tiến trên con đường sự nghiệp. Trong năm 2023 đặc biệt này, KING POWER rất vinh dự, tự hào khi trở thành đối tác chiến lược với tập đoàn ABB, và được trao chứng nhận License trong lĩnh vực tủ điện hạ thế System pro E Power ABB. Đây là một minh chứng khẳng định những cố gắng , nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của anh chị em KING POWER, là một kết quả không ngoài sự mong đợi của chúng ta.
X
(ABB là Tập đoàn thiết bị điện đa quốc gia Thụy Sĩ , tổng số nhân viên lên tới hơn 120.000 ,nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất toàn cầu do tạp chí Fortune biên soạn.)
X
X
Khép lại năm 2023 , đây cũng là lúc để KING POWER thể hiện lòng biết ơn, cảm ơn chân thành đến các anh chị em đồng nghiệp, đối tác, người thân, những người đã trao niềm tin, ủng hộ và sát cánh với chúng tôi trong suốt quãng đường đầy gian nan, thách thức vừa qua. Đó là nền tảng để KING POWER ngày càng vững bước, ổn định, duy trì, phát triển, khắc ghi dấu ấn của mình và mang lại nhiều giá trị hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo 2024.
X
Hãy tạm biệt những mệt mỏi, muộn phiền, lo toan và luôn phấn đấu , giữ vững tinh thần tích cực để niềm vui, may mắn và sự tốt lành đến với tất cả chúng ta.
***
🥰TỦ ĐIỆN CÓ GÌ KHÓ, ĐÃ CÓ KING POWER LO!
———————————————————————————————
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT KING POWER
Contact: Mr.Hoàng Nhã – 0962 098 024
Email: Deputysales.manager@kingpowertechnology.com

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan